Ưu Việt Trà Thái Nguyên

 

Quý vị trà hữu thân kính !

Thưởng Trà Quán xin hân hạnh giới thiệu với quý vị dòng sản phẩm trà Thái Nguyên thượng hạng mang nhãn hiệu Ưu Việt Trà. Đây là dòng sản phẩm duy nhất do Thưởng Trà Quán sáng tạo và phát triển.

Hẳn quý vị đều biết rằng các loại trà tốt nhất trên thế giới đều sinh trưởng và phát triển dọc theo triền các con sông đổ xuống từ cao nguyên Tây Tạng. Việt Nam nằm ở sườn phía đông nam của dãy Hy-Mã-Lạp-Sơn nên có được những loại trà nguyên liệu trân quý nhất, vậy mà chúng ta, những người say mê trà lại gặp quá nhiều khó khăn để có được một ấm trà ngon. Không dễ gì tìm được nhãn hiệu trà Việt Nam nào trên thị trường hiện nay đáp ứng được ba yêu cầu giản dị là thơm ngon, chất lượng ổn định, và an toàn cho sức khỏe.

Nguyên nhân của sự phi lý này là do thiếu một mối nối tin cậy giữa người làm-trà-thạo-nghề và khách thưởng-trà-sành-điệu. Làm trà ngon thì đắt công phu, mà thị trường thì tạp nham ai hiểu, ai trả cho xứng với cái công của người làm. Mặc dù người sành trà luôn biết công biết của, sẵn sàng trả công xứng đáng, nhưng làm sao biết người mà tin cho được. Nâng chén trà ngon lên rồi mà lòng không khỏi phân vân về sự an toàn, uống trà nhiều lúc như nhắm mắt đưa chân. Chúng ta thực sự đang thiếu một cây cầu của sự rành rẽ, cảm thông, và tin cậy, một cây cầu có thể đưa ta tới sự hoàn mỹ của hơi trà.

Ưu Việt Trà là dòng sản phẩm trà quý hiếm; được lựa chọn từ các vùng trà nổi tiếng; thu hái và chế biến theo quy trình thủ công truyền thống; do các chuyên gia của Thưởng Trà Quán trực tiếp tuyển lựa và đóng gói.

Giới thiệu với quý vị sản phẩm Ưu Việt Trà là giới thiệu một sợi dây nối giữa những khách biết thưởng thức với người biết làm ra những sản phẩm trà ưu việt trên đất nước ta. Vả chăng, y phục phải xứng kỳ đức, một sản phẩm trà trân quý cần phải được định danh rõ ràng: cả danh hiệu và nguồn gốc.

Để có thể cho ra đời dòng sản phẩm cao cấp này, các chuyên gia của Thưởng Trà Quán đã âm thầm làm việc suốt ba năm qua với mục tiêu duy nhất là kiểm soát được ba yếu tố tạo nên tính thượng hạng của sản phẩm, đó là :

Thuần Việt: Tính chất này luôn được đảm bảo do mọi sản phẩm Ưu Việt Trà đều được tuyển từ những cây trà sinh trưởng và phát triển trên đất Việt, do người Việt thu hái, và chế biến theo phương pháp truyền thống của người Việt.

Vượt Trội: Mọi sản phẩm Ưu Việt Trà được lựa chọn từ những vùng nguyên liệu trà nổi tiếng nhất. Đến nay, đã có bốn loại trà được dán nhãn Ưu Việt Trà gồm có: Bạch Hạc là sản phẩm lục trà lâu đời nhất được trồng ở vùng Tân Cương, tỉnh Thái Nguyên; Lạc Sơn là dòng trà cổ thụ mọc trên núi đất ở vùng Tà Xùa, tỉnh Sơn La; Âu Sơn là sản phẩm trà cổ thụ trên núi đá ở Suối Giàng, tỉnh Yên Bái; Hồng Hạc là loại trà đen được ủ từ nguyên liệu trà cổ thụ trên vùng núi Cao Bồ, tỉnh Hà Giang.

An Toàn: Quý vị có thể hoàn toàn yên tâm về độ sạch của các loại trà cổ thụ vì loại trà này được hái từ những cây trà lâu năm mọc trên núi cao, sinh trưởng hoàn toàn tự nhiên, không cần chăm bón nên không bị vấy bẩn bởi bất kỳ loại chất hóa học nào. Riêng trà Bạch Hạc là dòng trà canh tác, tương tự như các loại trà khác ở vùng Tân Cương ngày nay, nên để đảm bảo độ sạch, chúng tôi phải lựa chọn những vườn trà cổ canh tác riêng biệt với năng suất thấp, nhưng độ ngon của nó đủ làm rung động mọi khách quan.

UuVietTra logo Ưu Việt Trà

Lo go Ưu Việt Trà: Được thiết kế với các nét gồ ghề như thân cây trà cổ thụ, như búp trà khô, chữ cách điệu đứng kiểu cổ điển, uy nghi, áp đặt.

 

Tất cả các sản phẩm Ưu Việt Trà đều được sản xuất trong một quy trình thủ công, tỉ mỉ từng khâu từng bước, từ thu hái, làm héo, vò, sao giòn, ủ, đánh hương. để đảm bảo cho ra sản phẩm với chất lượng tuyệt đỉnh và ổn định. Mặc dù vậy, chất lượng trà vẫn không tránh khỏi trồi sụt do sự luân chuyển của thời tiết. Không phải vô lý mà mỗi độ Xuân về, quý trà hữu thân kính của Thưởng Trà Quán lại tích trữ trà để uống qua cả mùa Hè, bởi chỉ có trà mùa Xuân mới có hương thơm ngào ngạt và vị ngọt ngậy sóng sánh. Khi thời tiết chuyển dần sang Hè thì hương trà cũng nhạt nhòa dần trong khi vị trà mỗi ngày một gay gắt theo cái khắc nghiệt của mùa Hạ. Chính vì vậy, sau khi ra lò, mọi lô trà đều phải được nếm thử để đánh giá chất lượng. Chỉ khi trà đảm bảo được độ ngon theo đánh giá của các chuyên gia, sản phẩm mới được dán tem Ưu Việt Trà với hai màu sắc, tem màu đỏ được dán trên những sản phẩm tuyệt hảo do tự nhiên tạo ra và tem màu xanh cho sản phẩm đáp ứng được yêu cầu chất lượng của nhãn hiệu.

Kính thưa quý trà hữu ! 

Có người trong quý vị đã bày tỏ với chúng tôi rằng bản thân cảm thấy ngường ngượng khi chứng kiến thiên hạ tặng nhau cả cân tra thai nguyen, vì cho rằng như vậy là xúc phạm đến phẩm hạnh cao quý của trà. Với lại trà ngon ở đâu mà lắm thế ! Chúng tôi hy vọng với nhãn hiệu Ưu Việt Trà, quý vị chỉ cần tặng một gói nhỏ cũng đủ để bày tỏ lòng kính trọng và đức rộng rãi, quá đáng lắm cũng chỉ ba lạng là cùng.

Kính cáo !

Viết bình luận: