Trà Thái Nguyên: Chung khảo Cuộc thi Người đẹp Xứ Trà năm 2013

Trà Thái Nguyên: Tối ngày 1.11.2013. Tại Trường quay S1 – Đài PT TH Thái Nguyên diễn ra cuộc thi Chung khảo Người đẹp xứ Trà năm 2013 với chủ đề “Hương sắc Xứ Trà”. Chương trình được Đài PT – TH Thái Nguyên truyền hình trực tiếp trên kênh TN1, TN2, Kênh 201, 202 MyTV và Online trên Báo điện tử tại địa chỉ: http://thainguyentv.vn.

Tới dự Chương trình có đồng chí: Ma Thị Nguyệt, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban Tổ chức Festival Trà Thái Nguyên – Việt Nam lần thứ 2, năm 2013, đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành của tỉnh.

Phát biểu tại Đêm Chung khảo, Nhà báo Phan Hữu Minh, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Tổng Biên tập Đài PT – TH Thái Nguyên, Trưởng BTC cuộc thi Người đẹp xứ Trà năm 2013 nhấn mạnh: Cuộc thi là dịp để tôn vinh vẻ đẹp tinh khiết, giản dị của phụ nữ các xứ sở của chè mà trong đó đỉnh cao là sự hài hòa giữa vẻ đẹp hình thể và vẻ đẹp tâm hồn, vẻ đẹp của sự sâu lắng của trí tuệ và ứng xử trong cuộc sống lao động của mỗi thí sinh. Cuộc thi cũng là nơi mà ở đó sự khéo léo và tài hoa trong văn hóa trà của người phụ nữ Việt Nam được phát lộ đầy đủ và sinh động nhất. Cũng thông qua Cuộc thi mà sự hiểu biết về các miền quê được các thí sinh trải lòng. Giá trị về cây chè và sản phẩm trà được tôn vinh ngang tầm của nó trong đời sống kinh tế, văn hóa và du lịch.

 

Các đại biểu tại Đêm Chung khảo cuộc thi Người đẹp Xứ Trà năm 2013

 

 

Trước khi diễn ra đêm chung khảo, 48 thí sinh đã trải qua các nội dung thi năng khiếu, thi ứng xử và trình diễn trang phục áo tắm. Trong chương trình Đêm chung khảo diễn ra hai phần thi trình diễn: Trang phục tự chọn và trang phục áo dài; xen kẽ là những tiết mục nghệ thuật hấp dẫn. Kết thúc Đêm Chung khảo BTC- BGK lựa chọn 32 thí sinh xuất sắc vào đêm chung kết. Vòng Chung kết và đêm Chung kết cuộc thi sẽ diễn ra từ ngày 02/11 – 10/11/2013 tại Trung tâm văn hóa thông tin tỉnh Thái Nguyên và các thí sinh sẽ tham gia trình diễn tại đêm bế mạc Festival tra thai nguyen - Việt Nam lần thứ 2 năm 2013 tại Trung tâm tổ chức sự kiện tỉnh Thái Nguyên.

 

Đài PT - TH Thái Nguyên sẽ THTT đêm chung kết cuộc thi vào lúc 20h ngày 10/11/2013 trên các kênh sóng của Đài, online tại địa chỉ http://Thainguyentv.vn. Tại đêm Chung kết, Người đăng quang Ngôi vị "Người đẹp xứ Trà" sẽ được nhận giải thưởng 100 triệu đồng và vương miện trị giá 15 triệu đồng; giải Nhì trị giá 50 triệu đồng; giải Ba trị giá 30 triệu đồng. Ngoài ra, Ban tổ chức cũng trao các giải thưởng "Người đẹp mặc áo dài Việt Nam đẹp nhất," "Người đẹp hiểu biết về chè và văn hóa trà Thái Nguyên," "Người đẹp được bình chọn nhiều nhất"..../.

Dưới đây là một số hình ảnh của các thí sinh tại Đêm chung khảo

 

48 thí sinh dự thi Đêm Chung khảo

Các thí sinh bắt đầu với phần thi trang phục áo dài

MC Ngọc Linh - Việt Dũng
Thí sinh Trần Thị Minh Thúy - SBD 666 với trang phục áo dài
Thí sinh Nguyễn Thị Tâm - SBD 996 va Nguyễn Thị Tĩnh - SBD 998 với phần thi trang phục tự chọn

Thí sinh Cao Thị Yến - SBD 226

Thí sinh Đặng Thị Hồng Phương - SBD 558 với phần thi trang phục tự chọn

Thí sinh Nguyễn Thị My Ly - SBD 565 với trang phục áo dài

Màn hát múa do Đoàn Nghệ thuật Quân khu I biểu diễn
Ca sỹ Long Nhật với bài hát: Anh yêu em như câu hò ví dặm tại đêm Chung khảo
Ban Tổ chức trao giải cho 32 thí sinh lọt vào vòng Chung kết Cuộc thi Người đẹp Xứ Trà năm 2013

Viết bình luận: