Trà Tân Cương Hảo Hạng (1kg)

Trà Tân Cương Hảo Hạng 1kg: Là sản phẩm được sản xuất 100% tại vùng chè Tân Cương Thái Nguyên chính gốc, có giá cả và chất lượng đảm bảo tương đồng với nhau. Đơn vị chúng tôi là HTX chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm được sản xuất tại vùng nguyên liệu nổi tiếng đàm bảo chất lượng cho mọi đối tượng khách hàng khi sử dụng. Về đặc điểm sản phẩm: Được đóng gói, sản xuất và phân phối trực tiếp tại HTX Trà Xanh Thái Nguyên nên...

Trà Tân Cương Hảo Hạng 1kg:

Là sản phẩm được sản xuất 100% tại vùng chè Tân Cương Thái Nguyên chính gốc, có giá cả và chất lượng đảm bảo tương đồng với nhau. Đơn vị chúng tôi là HTX chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm được sản xuất tại vùng nguyên liệu nổi tiếng đàm bảo chất lượng cho mọi đối tượng khách hàng khi sử dụng.

Về đặc điểm sản phẩm: Được đóng gói, sản xuất và phân phối trực tiếp tại HTX Trà Xanh Thái Nguyên nên chất lượng và giá cả đảm bảo cạnh tranh nhất trên thị trường.

Dòng sản phẩm Trà Tân Cương Hảo Hạng là sản phẩm được sản xuất với tỷ lệ 80% là búp chè tươi, 20% là lá non với nguồn nguyên liệu sạch, được sản xuất theo tiêu chuẩn VietGap.

Đóng gói: Sản phẩm được đóng gói theo tiêu chuẩn 100gr, 200gr, 500gr bằng túi hút chân không chất lượng cao, bảo quản được lâu, giữ được hương vị tốt nhất.

Chè Tân Cương Thái Nguyên vốn đã nổi tiếng nên việc giữ gìn, bảo quản sản phẩm cũng vô cùng quan trọng, quý khách mua về có thể bảo quản trong bình gốm, sứ, thủy tinh, hộp nhôm, inox....để giữ được thời gian từ 6 tháng đến 12 tháng ở nhiệt độ lạnh dưới 10 độ.

Sản phẩm trà Tân Cương Thái Nguyên chính gốc do HTX Trà Xanh Thái Nguyên được đóng gói theo quy chuẩn,có tem nhãn, hạn sử dụng và nguồn gốc rõ ràng.

Quý khách có nhu cầu làm Đại lý, Nhà phân phối tại địa phương mình hoặc các tỉnh lân cận xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn, ĐT 0948 330 888