Trà Tân Cương đóng túi thiếc

Tác dụng tuyệt vời của trà xanh Trà xanh chứa rất nhiều chất chống ôxi hóa có tác dụng ngăn ngừa ung thư và tăng cường hệ thống miễn dịch. Dưới đây là một số tác dụng của trà xanh: 1. Giảm nguy cơ mắc bệnh ung thư Rất nhiều nghiên cứu khác nhau về trà xanh và ung thư chứng minh rằng chất EGCG trong trà xanh sẽ điều chỉnh và hạn chế sự phát...

Tác dụng tuyệt vời của trà xanh

Trà xanh chứa rất nhiều chất chống ôxi hóa có tác dụng ngăn ngừa ung thư và tăng cường hệ thống miễn dịch. Dưới đây là một số tác dụng của trà xanh:

1. Giảm nguy cơ mắc bệnh ung thư

Rất nhiều nghiên cứu khác nhau về trà xanh và ung thư chứng minh rằng chất EGCG trong trà xanh sẽ điều chỉnh và hạn chế sự phát triển của ung thư bằng cách tiêu diệt tế bào gây ung thư. Thưởng thức 2 ly trà xanh/ngày giúp bạn giảm tới 18% nguy cơ mắc bệnh ung thư .

2. Giảm đau do viêm khớp dạng thấp

Trà xanh giúp bạn giảm các cơn đau do bệnh viêm khớp dạng thấp kéo dài nhờ tinh chất ECEG có tác dụng ngăn ngừa sự phá hủy sụn, giảm sưng và giảm đau do bệnh khớp. Do vậy, bác sĩ thường khuyến cáo bệnh nhân sử dụng trà xanh như một phương thuốc hữu hiệu điều trị viêm khớp.

3. Ổn định nồng độ cholesterol

Một trong những tác dụng thần kỳ của trà xanh là giảm lượng cholesterol. Trà xanh giúp ngăn chặn sự chuyển hóa lượng cholesterol xấu trong cơ thể (LDL) sang dạng bị ôxi hóa, làm sạch động mạch và giảm nguy cơ đau tim, đột quỵ.

4. Tăng cường hệ miễn dịch

Trà xanh có tác dụng tăng cường hệ miễn dịch của bạn, phòng tránh bệnh truyền nhiễm trong mùa lạnh và giúp cơ thể trở nên khỏe mạnh hơn nhờ tăng cường hoạt động của các tế bào gamma-delta T.

5. Hỗ trợ giảm cân

Nếu có ý định giảm cân, bạn nên uống 2 ly trà xanh/ngày để tăng cường sự trao đổi chất. Bạn có thể sử dụng các dạng thuốc viên trà xanh giảm cân có mặt trên thị trường và không nên bỏ qua lá trà tươi để đạt được kết quả tốt nhất.

6. Giảm nguy cơ sâu răng

Bạn hãy uống trà xanh để phòng tránh các vấn đề liên quan đến răng miệng, đặc biệt là sâu răng. Trà xanh giúp tiêu diệt các vi khuẩn gây mảng bán trên răng và giảm nguy cơ mắc bệnh nướu răng chỉ với 1 ly trà xanh/ngày.

7. Phòng ngừa dị ứng

Uống trà xanh mỗi ngày giúp bạn phòng tránh nguy cơ bị dị ứng. Trà xanh không chỉ có tác dụng ngăn chặn hắt hơi, sổ mũi và chảy nước mắt mà còn hạn chế sự sản sinh chất histamine và immunoglobulin E được cho là các tác nhân gây dị ứng.

8. Ngăn ngừa và giảm mụn

Trà xanh có tác dụng ngăn ngừa sự hình thành mụn nhờ hoạt chất kháng khuẩn sẽ tấn công và tiêu diệt mụn. Nếu xuất hiện một vài nốt mụn khó chịu, bạn hãy uống trà xanh để giảm sưng và đỏ.

Minh Châu
Theo AWT

Trà Tân Cương đóng túi thiếc

Là loại trà được thu hái từ vùng nguyên liệu Trà Tân Cương Thái Nguyên 100% còn tươi mới.

 

Công đoạn tiếp theo là Sao sấy bằng phương pháp thủ công truyền thống, Chè Tân Cương được tuyển chọn kỹ lưỡng, rửa sạch, để ráo nước và cho vào máy sao chè:

 

Tiếp theo công đoạn sao sấy, sản phẩm chè thô sẽ có dạng hình móc câu như sau:

Sau khi sản phẩm Trà thô đã sao xong, tiếp theo là công đoạn xử lý hút ẩm và loại bỏ các tạp chất, độc tố bằng máy tự động của Nhật Bản, cho ra sản phẩm chè sạch, an toàn và phù hợp với VSATTP.

 

Tiếp theo là công đoạn đóng bao và đóng túi sản phẩm bằng máy hút chân không:

 

ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ TỰ ĐỘNG SAO CHÈ BẰNG GAS CỦA ĐÀI LOAN ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM

CHO CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM ĐỒNG ĐỀU VÀ TỐT NHẤT HIỆN NAY

HỆ THỐNG MÁY LÊN HƯƠNG TỰ ĐỘNG VÀ HÚT ẨM HIỆN ĐẠI 

GIÚP CHO VIỆC BẢO QUẢN SẢN PHẨM ĐƯỢC LÂU HƠN VÀ ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG CAO NHẤT