Thay đổi tư duy để thành công vượt trội!

Kinh doanh Chè Tân Cương Thái Nguyên - cần thay đổi tư duy để thành công vượt trội

 

"Nếu không thay đổi thì người ta có thể bị đào thải". Đó là chân lý trong cuốn sách bán chạy nhất “Ai lấy miếng pho mát của tôi” do thời báo New York Times bình chọn. For your success!

Một câu chuyện giản dị chứa đựng nhiều triết lý sâu xa về cuộc sống với biết bao khó khăn và sự thay đổi. Cuộc đời của mỗi chúng ta không phải là một chuỗi những thảm lụa đào, những ngọt ngào và vẻ đẹp tinh khiết của hoa hồng, không phải là hành lang thẳng tắp để ta cứ thế bước đi, bước đến mọi thành công đỉnh cao của cuộc sống mà không gặp một trở ngại nào, không gặp một rào cản nào. Cuộc đời là những mê lộ buộc ta phải tìm kiếm, buộc ta phải theo đuổi và băng qua nó. Nhưng đôi lúc chúng ta cũng bị lạc lối, lạc vào ngõ cụt hoặc muốn từ bỏ tất cả. Nhưng bao giờ cũng vậy, nếu vững tin hơn, chúng ta sẽ vượt qua tất cả.

Trong cuộc sống thường nhật, mọi thứ tưởng chừng như rất yên bình và mọi thứ đều trở nên tốt đẹp...Điều này là thói quen suy nghĩ của đại đa số chúng ta, chúng ta thường chấp nhận hiện tại, thường coi mọi việc cứ như là có sự sắp đặt của trời đất, đổ cho cái số của mình, trời cho sống lâu thì được sống lâu, trời bắt mắc bệnh thì phải mắc bệnh...Ít có ai biết nhận lỗi về mình mà chỉ biết làm thế nào để có lợi nhất cho mình, để mình được thụ hưởng nhiều nhất. Tư duy khó thay đổi cùng với việc hám lợi vô biên đã dẫn đến việc người ta bất chấp mọi thứ, bất chấp cả pháp luật để rồi làm những việc không ai có thể ngờ được rằng có người đã Phù phép để Trà bẩn biến thành trà sạch. Thực tế cho thấy, hiện nay con người chúng ta, ai ai cũng đều có nhận thức, ai ai cũng muốn đề phòng và đấu tranh với những kẻ xấu, nhưng chúng ta chẳng hề lường trước được việc gì nhiều, chúng ta phải chấp nhận ăn cùng nó, ngủ cùng nó và cũng có thể là chết vì nó. Nếu là bạn, bạn có thấy người ta vô cùng độc ác và bất nhân không? Hại người bằng mọi cách, mọi giá như vậy mà chúng ta đâu hay biết?

Sản phẩm trà là thức uống, là món quà dùng để biếu hàng ngày, vậy mà chúng ta đâu có biết, sản phẩm này đã bị lợi dụng, đã bị những người ham tiền, vì lợi nhuận mà làm mọi điều thật là vô nhân tính, chắc chắn trong tương lai không xa, bọn chúng sẽ bị pháp luật trừng trị.

Còn bạn thì sao? Tư duy bạn có thay đổi để đón nhận một cơ hội mới cho mình?

Cơ hội về kinh doanh sản phẩm Chè Thái Nguyên - Trà sạch một cách đúng nghĩa, được Quốc tế công nhận, được mọi người tin dùng và có uy tín.

 

Nếu bạn là người đọc được thông tin này, có thể bạn trở thành nhà kinh doanh sản phẩm Trà Thái Nguyên tại địa bàn tỉnh hoặc thành phố bạn đang sinh sống, bởi trong tương lai không xa, chúng ta sẽ phải sử dụng những sản phẩm Chè Tân Cương Thái Nguyên sạch và có nguồn gốc, xuất sứ rõ ràng.

Người ta kinh doanh Trà bẩn, còn tôi kinh doanh Trà sạch!

 

 

Viết bình luận: