Kiểm tra công tác chuẩn bị cho Festival Trà Thái Nguyên – Việt Nam lần thứ II năm 2013

- Ngày 16/10, đồng chí Ma Thị Nguyệt - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng an tổ chức Festival Trà Thái Nguyên – Việt Nam lần thứ II đã đi kiểm tra công tác chuẩn bị cho các hoạt động văn hóa tại Festival Trà Thái Nguyên lần thứ II. Cùng đi có lãnh đạo các ngành: Văn hóa, Thể thao và Du lịch;  Công thương, Nông nghiệp và Phát triển nông thôn.

 


Đoàn đã đến kiểm tra tại không gian văn hóa Trà La Bằng - Đại Từ, Trung tâm văn hóa Trà Việt; Trung tâm tổ chức sự kiện Khu du lịch Hồ Núi Cốc – nơi tổ chức Lễ Khai mạc và Bế mạc Festival; thăm quan, kiểm tra các cơ sở sản xuất chế biến chè Thái Nguyên: Quân Liêm (Đại Từ), HTX Chè Tân Hương (TP Thái Nguyên) và HTX Trà hoa Nghệ thuật Hạnh Nguyệt tại Sông Công. Đây là các cơ sở được BTC giao nhiệm vụ chuẩn bị trong việc cung ứng sản phẩm chè và giới thiệu văn hóa Trà tại Festival Trà Thái Nguyên – Việt Nam lần thứ II.

Đối với công tác đón tiếp đại biểu cũng như công tác phục vụ ăn ở trong dịp Festival, đoàn đến kiểm tra tại 3 cơ sở khách sạn nhà hàng là: Công ty TNHH Thái Hải, Khách sạn Đông Á II, Khách sạn Hải Âu. Tại các nơi đến kiểm tra, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban tổ chức Festival Trà Thái Nguyên – Việt Nam lần thứ 2 đã biểu dương những nỗ lực của các cơ sở trong việc chuẩn bị các điều kiện cho tổ chức Festival trà thái nguyên. Đồng chí cũng nhắc nhở các đơn vị và nhà đầu tư trong việc đẩy nhanh tốc độ sửa sang cơ sở vật chất, quan tâm đến cảnh quan về cây xanh và hoa tươi. Đối với các cơ sở khách sạn nhà hàng, đồng chí Trưởng ban Tổ chức cũng yêu cầu cần quan tâm tới công tác lễ tân, công tác đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm; đặc biệt cần phân loại các loại phòng nghỉ để đón khách được chuyên nghiệp và chu đáo./.

Huy Hòa

Viết bình luận: