Họp bàn tổ chức cuộc thi Người đẹp xứ trà năm 2013

Chè Tân Cương Thái Nguyên phát triển nhờ các chương trình quảng bá của tỉnh

Festival Trà Thái Nguyên - Sau khi được UBND tỉnh Thái Nguyên giao nhiệm vụ chủ trì tổ chức cuộc thi Người đẹp xứ trà trong Liên hoan Trà Thái Nguyên - Việt Nam lần thứ 2 năm 2013. Ngày 28/8, Đài PT - TH Thái Nguyên đã có buổi làm việc với đại diện báo Tiền Phong - một cơ quan có rất nhiều kinh nghiệm trong việc tổ chức các cuộc thi người đẹp, các sự kiện lớn.

Tại buổi làm việc, hai đơn vị đã cùng xem lại cuộc thi Người đẹp xứ trà năm 2011 và rút ra những kinh nghiệm để tổ chức cho sự kiện lần này được thành công rực rỡ. Qua thảo luận, vấn đề quan tâm nhiều là cần lựa chọn kĩ thành phần Ban giám khảo - những người có khả năng nhìn nhận công minh, chuẩn mực và được nhiều người từng biết đến; góp ý về vấn đề nội dung các vòng thi, đối tượng dự thi theo quy chế của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch...

Qua buổi làm việc, ông Phan Hữu Minh, Tỉnh ủy viên, Giám đốc - Tổng biên tập Đài PT - TH Thái Nguyên đã nhất trí mời báo Tiền Phong làm cơ quan bảo trợ thông tin, phối hợp cùng tham gia ban tổ chức cuộc thi. Báo Tiền Phong sẽ có trách nhiệm phối hợp tổ chức, tuyên truyền, quảng bá, tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ các vùng chè trong cả nước trên các ấn phẩm báo Tiền Phong. Qua đó, giới thiệu bản sắc văn hóa Trà của Thái Nguyên và các vùng chè trong cả nước, đồng thời góp phần nâng cao hiểu biết về giá trị của cây chè, các sản phẩm Trà cho người dân và thế hệ trẻ.

Phan Vũ

Viết bình luận: