Đài PT-TH Thái Nguyên đẩy mạnh tuyên truyền Festival Trà Thái Nguyên - Việt Nam lần thứ hai, năm 2013

Chè Tân Cương Thái Nguyên cần được tuyên truyền quảng bá nhiều hơn nữa

- Nhằm đẩy mạnh hơn nữa công tác tuyên truyền về hoạt động Festival Trà Thái Nguyên - Việt Nam lần thứ hai, năm 2013. Đài Phát thanh truyền đã xây dựng kế hoạch  làm việc với Đài Phát thanh -  truyền hình các tỉnh, thành trong cả nước về công tác tuyên truyền quảng bá các hoạt động sẽ diễn ra tại Festival Trà Thái Nguyên - Việt Nam lần thứ hai, năm 2013 được tổ chức vào tháng 11 tới đây. Đài đã làm việc với một số Đài Phát thanh truyền hình (PT-TH) thuộc các tỉnh Miền Trung.

 

Tại buổi làm việc với Đài PT-TH Quảng Bình, Đài PT-TH Quảng Trị và Đài PT-TH Thừa Thiên Huế, thay mặt lãnh đạo Đài PT-TH Thái Nguyên, đồng chí Trịnh Ngọc Sơn – Phó giám đốc Đài, đã bày tỏ mong muốn có sự phối kết hợp tuyên truyền đậm nét về các hoạt động sẽ được tổ chức tại Festival Trà Thái Nguyên - Việt Nam lần thứ hai, năm 2013. Đặc biệt là tuyên truyền quảng bá về cuộc thi “ Người đẹp xứ Trà”, đây là một trong chuỗi các hoạt động sẽ diễn ra tại Festival Trà Thái Nguyên - Việt Nam lần thứ hai, năm 2013, mà Đài Phát thanh truyền hình Thái Nguyên là đơn vị được giao nhiệm vụ Trưởng ban tổ chức.. thông qua công tác tuyên truyền không chỉ thu hút các thí sinh trên mọi miềm đất nước tham gia cuộc thi, mà còn giới thiệu, quảng bá, tôn vinh, phát huy các giá trị văn hóa vật thể, phi vật thể của Trà Thái Nguyên nói riêng, Việt nam nói chung….Trên cơ sở ý kiến đề xuất của Đài PT-TH Thái Nguyên, đại diện lãnh đạo các Đài đều nhất trí cao về việc phối kết hợp tuyên truyền, trong đó sẽ thực hiện kết nối các hoạt động diễn ra tại lễ hội được Đài PT-TH Thái Nguyên thực hiện THTT…

Đài PT- TH Thừa Thiên Huế; Đài PT-TH Quảng Bình, Đài PT-TH Quảng Trị đều là những Đài có thế mạnh của Miền trung, diện phát sóng,phủ sóng rộng lớn vì thế với thế mạnh của các Đài sẽ góp phần quan trọng trong quá trình tuyên truyền quảng bá  Festival Trà Thái Nguyên - Việt Nam lần thứ hai, năm 2013 nói chung và cuộc thi” Người đẹp xứ Trà” năm 2013 nói riêng.

Cũng nhân dịp này các cán bộ phòng thông tin điện tử của Đài đã chia sẻ trao đổi kinh nghiệm về cách làm Báo điện tử với Đài PT- TH Thừa Thiên Huế.

Các cán bộ phòng thông tin điện tử của Đài đã chia sẻ trao đổi kinh nghiệm
về cách làm Báo điện tử với Đài PT- TH Thừa Thiên Huế.

Hiện nay Đài PT- TH Thừa Thiên Huế hiện có đội ngũ cán bộ phóng viên biên tập viên là 96 người, thực hiện 3 loại hình Báo chí gồm: Phát thanh 24h/ngày; Chương truyền hình 18h/ngày, được phát sóng Analog với công suất máy phát 10kw, truyền qua về tinh Vinasat 2; Vệ tinh AVG và truyền qua hệ thống truyền hình cáp HTVC; Thông điện tử cập nhật các tin tức và trực truyến chương trình – Phát thanh hàng ngày.. thông qua đó, lãnh đạo hai Đài thống nhất cùng chia sẻ thông tin về hoạt động trên các lĩnh vực KT- CT- XH của hai tỉnh Thái Nguyên – Thừa Thiên Huế, trước mắt là tuyên truyền đậm nét về Festival Trà Thái Nguyên - Việt Nam lần thứ hai, năm 2013.

Lệ Hằng

Viết bình luận: