Chuẩn bị sản phẩm mới phục vụ Liên hoan Trà quốc tế lần thứ nhất

Chè Thái Nguyên - Hướng tới Liên hoan Trà quốc tế lần thứ nhất Công ty cổ phần Tập đoàn Tân Cương Hoàng Bình đang xúc tiến cho ra đời một số sản phẩm mới phục vụ du khách – Đây được coi là cơ hội để quảng bá thương hiệu và đẩy mạnh việc tiêu thụ sản phẩm của công ty.

Khách du lịch rất thích thú với những sản phẩm của Công ty chè Tân Cương Thái Nguyên bởi sự tiện dụng và chất lượng thơm ngon

Bà Đỗ Thị Đức Lý, Giám đốc Nhà máy chè xuất khẩu Tân Cương cho biết: “Cùng với việc duy trì gần 40 sản phẩm thuộc 3 nhóm: nhóm quà tặng đặc biệt cao cấp, nhóm trà mạn, nhóm trà văn phòng… công ty đang nghiên cứu thị trường, thiết kế mẫu mã, bao bì sản phẩm và các vật dụng đi kèm để sớm đưa những sản phẩm mới ra thị trường. Đây sẽ là những sản phẩm thuộc nhóm quà tặng cao cấp. Vẫn là những loại trà đặc sản của vùng đất Tân Cương nhưng sẽ được lựa chọn từ loại Trà ngon nhất, được bao gói trong những chiếc hộp sang trọng, thiết kế cầu kỳ và đi kèm theo là những bộ ấm chén pha trà bằng gốm Bát Tràng được công ty được đặt riêng theo yêu cầu. Ngoài ra công ty cũng sẽ cho ra đời những sản phẩm có giá bình dân hơn nhưng vẫn đảm bảo chất lượng sản phẩm với mẫu mã sang trọng, phù hợp với thị hiếu và thu nhập của nhiều người”.

Công ty cổ phần Tập đoàn Tân Cương Hoàng Bình là một đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm về sản xuất và xuất khẩu Trà đặc sản, đây cũng được biết đến là một đơn vị đã đầu tư nhiều công sức và tiền của để xây dựng thương hiệu cho các sản phẩm Trà. Không chỉ có vậy, công ty còn hỗ trợ người dân trong vùng trồng chè kỹ thuật chăm sóc chế biến, đảm bảo những sản phẩm chè Thái Nguyên đưa ra thị trường đều đạt tiêu chuẩn an toàn cho phép và đảm bảo các sản phẩm trà xanh của công ty đều được sản xuất theo phương pháp truyền thống. Hiện sản phẩm trà xanh của công ty đã có mặt ở nhiều nước trên thế giới như: Anh, Pháp, Nga… và đều là thành phẩm đến tay trực tiếp người tiêu dùng.

Viết bình luận: