Chè Thái Nguyên: Lễ tổng kết và trao giải cuộc thi Người đẹp xứ Trà năm 2013

Chè Thái Nguyên: Sáng nay (12/11/2013), Ban Tổ chức cuộc thi Người đẹp xứ Trà năm 2013 đã tổ chức lễ tổng kết và trao giải cho các thí sinh tại cuộc thi Người đẹp xứ Trà năm 2013. Dự buổi tổng kết có đồng chí Ma Thị Nguyệt - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy - Phó Chủ tịch UBND tỉnh - Trưởng Ban Tổ chức Festival Trà Thái Nguyên - Việt Nam lần thứ hai, năm 2013; các đơn vị, doanh nghiệp tài trợ cho chương trình cùng 32 thí sinh lọt vào đêm chung kết cuộc thi. 

tra thai nguyen

Đồng chí Ma Thị Nguyệt - Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban Tổ chức
Festival Trà Thái Nguyên - Việt Nam lần thứ hai, năm 2013 trao giải cho thí sinh Nguyễn Thị My Ly -
Người đạt danh hiệu Người đẹp xứ Trà năm 2013.
Ảnh: Phạm Thái

Cuộc thi Người đẹp xứ Trà năm 2013 là một trong những hoạt động trọng tâm của Festival Trà Thái Nguyên - Việt Nam lần thứ hai, năm 2013 đã được tổ chức thành công rực rỡ. Cuộc thi đã thu hút sự tham gia hưởng ứng của đông đảo thí sinh đến từ các tỉnh, thành phố có sản xuất và hoạt động thương mại về trà, cũng như sự quan tâm theo dõi và đánh giá cao của đông đảo người dân Thái Nguyên các du khách đến tham dự Festival. Cuộc thi đã góp phần giới thiệu đến các thí sinh và người dân cũng như du khách về quy trình sản xuất, chế biến chè, hoạt động thương mại về trà, góp phần quảng bá thương hiệu trà Thái Nguyên. Thành công của cuộc thi đã góp phần làm lên thành công lớn của Festival Trà Thái Nguyên - Việt Nam lần thứ hai, năm 2013. 

Đồng chí Ma Thị Nguyệt - Trưởng Ban Tổ chức Festival Trà Thái Nguyên - Việt Nam lần thứ hai, năm 2013 đánh giá cao những cố gắng, nỗ lực của các thí sinh. Nhờ đó, các thí sinh đã tỏa sáng ngay từ vòng chung khảo của cuộc thi. Các thí sinh đã hoàn thành  tốt các phần thi và để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng du khách. Đồng chí Trưởng Ban Tổ chức Festival Trà Thái Nguyên - Việt Nam lần thứ hai, năm 2013 khẳng định, yếu tố quan trọng làm nên thành công, ngoài sự cố gắng tập luyện của các thí sinh thì đơn vị được giao tổ chức cuộc thi là Đài PT - TH Thái Nguyên và Trung tâm Ảnh viện Áo cưới Việt Phượng với tinh thần trách nhiệm đã tổ chức thành công cuộc thi một cách xuất sắc.Với sự quy mô, bài bản; đặc biệt, công tác truyền thông trong suốt quá trình trước, trong và sau cuộc thi đã được quan tâm chú trọng, nhờ đó, uy tín và thương hiệu của Đài PT - TH Thái Nguyên và Trung tâm Thẩm mỹ - Ảnh viện Áo cưới Việt Phượng sẽ được nhiều người biết đến hơn nữa. Đồng chí mong muốn, cuộc thi sẽ tiếp tục được nuôi dưỡng, và mỗi thí sinh sau đây sẽ trở thành xứ giả của các vùng chè, để tiếp tục góp phần quảng bá về hình ảnh về đất và người - nơi có những đồi chè xanh mướt, và xa hơn nữa, các thí sinh sẽ chính là những cầu nối để hương Trà Việt Nam nói chung và Trà Thái  Nguyên nói riêng đến với đông đảo du khách trong và ngoài nước. 

Thay mặt Ban Tổ chức, Nhà báo Phan Hữu Minh, Tỉnh ủy viên - Giám đốc - Tổng Biên tập Đài PT - TH Thái Nguyên - Trưởng Ban Tổ chức cuộc thi Người đẹp xứ Trà năm 2013 cảm ơn sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo tỉnh Thái Nguyên; sự cộng tác của các tổ chức, đơn vị, doanh nghiệp, đặc biệt là sự cố gắng nỗ lực của các thí sinh để tạo nên sự thành công cho cuộc thi. Đồng chí cho biết, ngay trong tháng 11 này, Đài PT - TH Thái Nguyên và Ban Tổ chức cuộc thi sẽ có nhiều hoạt động hướng tới các vùng chè và chắc chắn sẽ có sự tham dự của các thí sinh, để nhằm nuôi dưỡng cho sự thành công của cuộc thi. 

Tại lễ tổng kết, Ban Tổ chức đã tiến hành trao giải thưởng bằng tiền mặt và hiện vật cho các thí sinh đạt giải Nhất, Nhì, Ba và các giải chuyên đề tại cuộc thi./.

Phạm Thái

Viết bình luận: