Đang tải... Vui lòng chờ...

TÂN HƯƠNG TRÀ được khai sinh và đã sản xuất Trà Tân Cương - Thái Nguyên được 10 năm, được thành lập từ năm 2001 với khởi điểm là sản xuất các sản phẩm trà dùng trong gia đình, trên chính mảnh đất Xã Tân Cương - TP Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên.

Hãy nhập Email để có thể nhận QUÀ TẶNG và Báo giá Mới nhất!
Tin Mới Nhất
Thư mời tài trợ các hoạt động Festival Trà Thái Nguyên - Việt Nam lần thứ hai, năm 2013

Để tổ chức các hoạt động Festival Trà được thêm phần trang trọng và thu hút được sự quan tâm, theo dõi của đông đảo quần chúng, nhân dân đối với sự kiện quan trọng này, UBND tỉnh trân trọng đề nghị các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân phát huy tinh thần trách nhiệm đối với việc gìn giữ các giá trị văn hoá vật thể, phi vật thể của Trà Thái Nguyên, đồng thời UBND tỉnh Thái Nguyên trân trọng kính mời quý cơ quan, đơn vị, các tập thể, cá nhân tham gia tài trợ cho các hoạt động Festival Trà Thái Nguy

Giới thiệu hoạt động của Festival Trà với các cơ quan báo chí trong nước

Ngày 27-8, tại Hà Nội, trong cuộc giao ban báo chí thường kỳ do Ban Tuyên giáo Trung ương, Bộ Thông tin Truyền thông, Hội Nhà báo Việt Nam tổ chức, UBND tỉnh, Ban Tổ chức Festival Trà Thái Nguyên - Việt Nam lần thứ hai năm 2013 đã giới thiệu các hoạt động của Festival Trà tới các cơ quan thông tấn báo chí trong cả nước. Chủ trì cuộc giao ban có các đồng chí: Nguyễn Thế Kỷ, Phó trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương; Nguyễn Thành Hưng, Thứ trưởng Bộ Thông tin - Truyền thông; Hà Minh Huệ, Phó Chủ tịch

Nét mới ở vùng chè đặc sản Tân Cương

Vùng chè đặc sản Tân Cương, T.P Thái Nguyên đã nức tiếng gần xa bởi chất lượng sản phẩm chè ít nơi sánh kịp. Cũng vì danh tiếng mà vùng đất này ngày càng đón nhiều du khách trong và ngoài nước, mở ra cơ hội cho người làm chè phát triển một nghề vốn còn khá mới mẻ đối với họ – du lịch cộng đồng (DLCĐ).

Chè Thái Nguyên đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng

“Đến Việt Nam, tôi rất thích uống chè Thái Nguyên hương thơm, mát dịu vị chát và ngọt đặc trưng”. Chị Ta-nhi-a, du khách người Nga dừng chân ở T.P Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu gặp chúng tôi tại cửa hàng bán chè Thái đã chia sẻ như vậy.

Trà Bắc - Trà Thái Nguyên ở TPHCM

Đến TPHCM, điều làm chúng tôi vui nhất đó là sản phẩm chè của quê hương mình đã thật sự gần gũi và thân thiết với những người dân nơi đây. Minh Huệ, một cô bạn đồng nghiệp ở Báo TPHCM chia sẻ: Ở đây, mọi người rất “sính” chè Thái. Chè được dùng trong các ngày lễ, Tết, đám cưới, đám hỏi... Với nhiều người dân, đặc sản chè Thái còn được pha để mời khách quý đến chơi nhà. Hầu hết các cơ quan trong tỉnh cũng mua chè Thái về pha uống hằng ngày.

Nhiều quốc gia tham gia Festival Trà Bắc Thái Nguyên 2013

Ban Tổ chức Festival Trà Thái Nguyên – Việt Nam lần thứ hai cho biết, từ ngày 9 - 11 - 2013 đến 11 - 11 - 2013 tại TP.Thái Nguyên, Khu du lịch Hồ Núi Cốc và các địa phương trồng và chế biến chè của Thái Nguyên sẽ diễn ra lễ hội Festival Trà Thái Nguyên – Việt Nam lần thứ 2.

Lợi ích khi trở thành Nhà phân phối của Tân Hương Trà

Việt Nam có đến 33 tỉnh trồng trà và Thái Nguyên chỉ đứng thứ 3 về sản lượng. Thế nhưng các sản phẩm trà mang tên Tân Cương Thái Nguyên lại tràn ngập thị trường, điều này có nghĩa là nhiều sản phẩm trà được trồng và sản xuất ở nơi khác nhưng lại được gắn mác là Trà (Chè) Tân Cương Thái Nguyên để qua mắt người tiêu dùng.

Vụ sản xuất trà bẩn tại Bảo Lộc: Con sâu làm rầu... chén trà!

(HQ Online)- Thương hiệu trà B’Lao xuất xứ từ thành phố Bảo Lộc (Lâm Đồng) và nổi tiếng trong cả nước đang bị ảnh hưởng bởi cách làm ăn chụp giật, vì lợi nhuận trước mắt của một số cơ sở chế biến trà tại địa bàn.

Trà bẩn “vươn vòi”, trà sạch vạ lây

Mấy ngày gần đây, xứ sở trà Blao (tên gọi khác của TP.Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng) bỗng trở nên “dậy sóng” bởi những thông tin về trà bẩn, bởi nạn làm ăn gian dối trong hoạt động kinh doanh trà. Trà bẩn không nhiều, nhưng đang làm trà sạch sống dở chết dở vì bị ảnh hưởng uy tín…

Thanh toán Ngân hàng

Người đẹp Xứ Trà 2013

Hỗ trợ Online

TP Kinh doanh
ĐT: 0918 368 878
Email: tancuongtra.com@gmail.com

Tân Hương Trà
ĐT: 0918 368 878
Quảng Cáo

Giải pháp bán hàng online Số 1 Việt Nam

Lượt truy cập

 

ĐANG CẦN TUYỂN ĐẠI LÝ

TRÊN TOÀN QUỐC

LIÊN HỆ 0918.368.878

SP SẢN XUẤT THEO TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ UTZ 

ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM 

100% Sản phẩm được truy nguyên nguồn gốc,

xuất xứ rõ ràng từ vùng Chè Tân Cương Thái Nguyên chính hiệu.

Trà Bắc - Trà Thái Nguyên ở TPHCM

Trà Bắc - Trà Thái Nguyên: Đến TPHCM, điều làm chúng tôi vui nhất đó là sản phẩm chè của quê hương mình đã thật sự gần gũi và thân thiết với những người dân nơi đây. Minh Huệ, một cô bạn đồng nghiệp ở Báo TPHCM chia sẻ: Ở đây, mọi người rất “sính” chè Thái. Chè được dùng trong các ngày lễ, Tết, đám cưới, đám hỏi... Với nhiều người dân, đặc sản chè Thái còn được pha để mời khách quý đến chơi nhà. Hầu hết các cơ quan trong tỉnh cũng mua chè Thái về pha uống hằng ngày.
 
 
Như để minh chứng cho lời nói của mình, Minh Huệ đưa chúng tôi dạo quanh phố phường TPHCM. Đúng là ở vùng quê này, tìm những cửa hàng có đề biển bán Trà Thái Nguyên đặc sản không khó, trong đó, có những cửa hàng rất lớn. Bước vào một cửa hàng bán chè Thái Nguyên ở phường Lê Lợi, TPHCM, chúng tôi thấy cả một quầy hàng chất đầy những túi chè khoảng 1, 2, 3, 5 lạng màu vàng óng đã được đóng gói, hút chân không. Bà chủ bán chè thấy có khách gọi chạy vội từ trên tầng xuống vui vẻ mời: Các chị muốn mua chè loại nào tôi cũng có. Loại rẻ là 150 nghìn đồng/kg, loại vừa 300-700 nghìn đồng, còn loại đắt là chè nõn, có giá từ 1 đến 2 triệu đồng/kg. Vừa giới thiệu, chị vừa đưa cho chúng tôi xem từng loại sản phẩm… Biết chúng tôi là người Thái Nguyên, chị Nguyễn Thị Hằng, chủ cửa hàng vui lắm. Chị bảo quê ngoại chị ở Thái Nguyên, lúc nhỏ chị vẫn thường sống với bà ngoại. Vì thế, lớn lên, lấy chồng, chị theo nghề kinh doanh chè Thái để có điều kiện gần gũi với bà và anh em, họ hàng ở trên đó.

19 năm kinh doanh chè Thái cũng là từng ấy năm chị Hằng gắn bó với vùng chè Tân Cương Thái Nguyên.... Hình thức kinh doanh của chị khá đặc biệt: Chị và một người bạn hiện đang sống tại Thái Nguyên đặt mua chè của một số hộ dân có kinh nghiệm sản xuất chè ở Tân Cương Thái Nguyên từ khi chè chưa đến lứa hái với giá cao hơn so với các thương lái khác. Khi họ đã chế biến, lấy hương lần 1, chị mới cho đóng vào bao và chuyển về TPHCM, lấy hương lần 2 rồi bán cho khách hàng. Chị Hằng cho biết: Để có chè ngon thì ngoài việc sản xuất chè theo hướng an toàn, khâu chế biến cũng đóng một vai trò rất quan trọng. Nếu không có kinh nghiệm chế biến, nguyên liệu tốt đến mấy thì sản phẩm làm ra cũng không ngon. Để mua được Trà Tân Cương Thái Nguyên chính hiệu, bạn phải biết được nguồn gốc của sản phẩm đó và nơi nào sản xuất.

5 năm nay, khi nhu cầu sử dụng chè Thái của người dân TPHCM tăng lên thì chị Hằng cũng phải mở rộng quy mô kinh doanh. Chị đã phải xây thêm nhà kho và xưởng chế biến chè (lấy hương, đóng gói)… Như năm 2012, gia đình chị đã xuất bán được hơn 10 tấn chè búp khô. Bí quyết để chị ngày có nhiều khách hàng tìm đến đó là người kinh doanh phải có cái tâm, phải cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, không pha trộn với những sản phẩm chè phẩm cấp thấp của các tỉnh khác; không bán các sản phẩm mạo danh chè Thái Nguyên…

 

Tương tự như chị Hằng, cửa hàng kinh doanh chè Thái của bác Nguyễn Thị Thanh ở phường Hiến Nam, TPHCM cũng là địa chỉ tin cậy của người tiêu dùng. Có người em họ làm chè ở xã Phúc Xuân, TPTN nên chỉ cần gọi điện đặt hàng là bác có sản phẩm chè Tân Cương chính hiệu cung cấp cho khách hàng. Có hơn 30 năm kinh doanh chè Thái nên khách “ruột” của bác khá nhiều. Bác tâm sự: Bảo đảm uy tín, bán giá phải chăng là khách hàng sẽ tìm đến với mình. Lượng chè búp khô mỗi tháng bán ra chỉ khoảng 1-2 tạ, chủ yếu là hàng có phẩm cấp khá (khoảng 250 đến 300 nghìn đồng/kg) nhưng ổn định đã góp phần nâng cao thu nhập cho gia đình tôi.

 

Cách không xa cửa hàng kinh doanh chè của bác Thanh là một đại lý chè khá lớn của anh chị Dũng Huệ cũng thuộc phường Hiến Nam. Chỉ kinh doanh loại chè phẩm cấp khá, có giá bán từ 200 đến 300 nghìn đồng/kg, nhưng anh chị cũng thu hút cho mình một lượng khách hàng lớn với doanh số bán ra mỗi năm lên đến hằng tỷ đồng.

 

Chè Thái Nguyên thơm, ngon, khi uống chát nơi đầu lưỡi nhưng lại ngọt hậu nơi cuống họng và dư vị ngọt ngào đó vẫn còn lưu lại rất lâu. Tuy nhiên, theo như chị Hằng, bác Thanh, chị Huệ… thì hiện nay không ít người dân làm chè ở Thái Nguyên và các thương lái do hám lợi đã cho các phẩm mầu hoặc hương liệu trộn với chè làm ảnh hưởng đến chất lượng chè Thái Nguyên. Chúng tôi mong những lời góp ý của những người kinh doanh chè ở TPHCM đến được với người dân làm chè ở mảnh đất “đệ nhất danh Trà” để mỗi khi sản xuất ra sản phẩm, bà con không chỉ quan tâm đến mẫu mã mà cần quan tâm đến chất lượng, vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm. Như vậy mới giúp cho chè Thái Nguyên xứng đáng với niềm tin yêu của người tiêu dùng.

In văn bản

RSS
Người Đẹp Thái Nguyên

Giải pháp bán hàng online Số 1 Việt Nam

 

Hãy Chia Sẻ với bạn bè cùng Tân Hương Trà bạn nhé!

Tags Liên kết Website

Tags: che tan cuong thai nguyentra tan cuong | trà tân cương | che tan cuong | chè tân cương | trà tân cuong thái nguyên | che tan cuong thai nguyen | che tan cuong gia re | mua tra tan cuong | ban tra tan cuong | chè tân cương thái nguyên | tra tan cuong thai nguyen tra tan cuong ngon | chè thái nguyên ngon | chè ngon |  tra ngon | chè thái nguyên chính hiệu | mua chè tân cương | tra gia re | che thai nguyen ngon | Chè Tân Cương Thái Nguyên Chè Tân Cương Thái NguyênChè Thái Nguyên Chè Tân Cương Thái Nguyên Chè Tân Cương Thái NguyênLap mang FPT | Chè Tân Cương Thái Nguyên | Che Tan Cuong Thai Nguyen | Chè Thái NguyênChe Thai NguyenTin tức | Thiết kế website | do go dong ky Phim online, phim chất lượng cao | RAO VẶT | mon ngon moi ngay | day nau an  |trà thái nguyên  Giá Xe Ford | Lập trình game | Diễn đàn Kon Tum | KiNguyenSo.Com - Tải phần mềm, trò chơi miễn phí. | Kinh Doanh Online | Thế giới hoạt hình | Rao Vặt Mua Bán Miễn Phí | Rao vat mian phi - giamgia99.com | túi xách du lịch | cặp đựng laptop | Thiet Ke Nha | Thiet Ke Nha Xinh | Thiet Ke Nha Dep | Nha Xinh | Nha Dep | cho thue phong tro | Viec lam online | Web thương mại | Rao vặt toàn quốc | Mạng thông tin & Giải trí | Dien dan khoa hoc va cong nghe | Tip bóng đá uy tínCap quang FPT  | dong phuc - dong phuc ao thun - Xưởng may áo khoác giá rẻ | dj | Rao vặt 49 | phong lan rừng | tôn cách nhiệt | ep coc be tong | Cap quang Viettel | Lắp mạng Viettel | Chè Thái Nguyên | che thai nguyen | kim thu set | ga dong tao | máy biến áp dầu | camera sieu nhosản phẩm tiện ích vật liệu nhẹ | mazda 6 | trang sức inox | Thông Tin Mua Bán | Canxi rong biểnMultiVitamin | Mua bán rao vặt y dược | Rao Vặt Ninh Bình | nội thất nhà ở | bán buôn quần áo trẻ em | Dior J'Adore | xe huyndai sonata | Glenn Doman | Chợ online thủ đô | HTX Chè Tân Hương | che tan cuong thai nguyen | festival tra thai nguyen | tra thai nguyen | trà thái nguyên | che thai nguyen | tra thai nguyen | tra tan cuong thai nguyen | che tan cuong thai nguyen | Google+ | rao vặt miễn phí | Xay dung noi that | che tan cuong thai nguyen | công ty chè thái nguyên | chè thái nguyên ngon | giá chè thái nguyên

TRUNG TÂM GIA SƯ